Về chúng tôi

Không đơn giản chỉ một thông điệp báo hỷ, thiệp cưới còn là một người “phát ngôn viên” thay cho lời mời chân thành của bạn tới bạn bè, người thân…tác động tới ấn tượng và cảm nghĩ của khách mời về thái độ mà bạn giành cho họ. Một thiệp cưới có thể không được tạo nên bởi những chất liệu đắt tiền nhưng nhất định phải có một cách thể hiện thật tinh tế, lịch sự…bởi tấm thiệp cưới ấy chính là đại diện cho thái độ của bạn, tình yêu của bạn, và bởi, lời mời không đơn giản được thể hiện bằng ngôn từ, nó còn được toát lên bởi những ảnh hình, bố cục được thể hiện trong đó…
 

 
Chính bởi những ý nghĩa sâu sắc và quan trọng đó, đừng quá sơ sài, đừng đánh mất những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên về đám cưới và tình yêu của bạn trong mắt mọi người và cũng là để thể hiện sự chăm chú cho hạnh phúc lứa đôi của mình từ những điều nhỏ nhặt nhất…hãy để Tasa Việt Nam thay lời giùm bạn!

Tạo sao bạn nên lựa chọn in thiệp cưới tại Tasa Việt Nam

Phong cách đa dạng: Từ phong cách thiệp cưới truyền thống trang nhã đến phong cách thiệp cưới hiện đại ấn tượng, từ phong cách thiệp mang hơi thở Á Đông đến những tấm thiệp cưới mang vẻ cổ điển, đơn giản phương Tây. Với mỗi phong cách thiệp cưới, Tasa Việt Nam luôn đưa màu sắc cá nhân của cô dâu chú rể vào từng tấm thiệp.
 

 
Thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp: Các mẫu thiết kế của Tasa Việt Nam luôn đi theo các xu hướng mới nhất được nghiên cứu thiết kế tinh tế theo phong cách, chủ đề mà các cặp đôi lựa chọn. Tasa Việt Nam gồm nhiều chuyên gia thiết kế thiệp cưới tốt nghiệp các trường đại học mỹ thuật chuyên về thiết kế hàng đầu Việt Nam.  Với quyết tâm thiết kế và sản xuất ra những chiếc thiệp cưới tốt nhất chúng tôi luôn lỗ lực tìm tòi, phát triển hoàn thiện kỹ năng bản thân đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 

Sản phẩm sáng tạo: Thiệp cưới Tasa luôn mang đến những sản phẩm với đường nét tỉ mỉ, biến tấu lạ mắt đồng thời kết hợp các xu hướng trong giới trẻ tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đi kèm sản phẩm chất lượng, Thiệp cưới Tasa luôn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng về uy tín, về các chính sách bảo đảm sản phẩm, sự lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, mang lại niềm vui và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của thương hiệu.

 

 
Thiết bị tiên tiến: in offset , in laze

Tối ưu chi phí: Với tiêu chí “sản xuất những chiếc thiệp cưới tốt nhất với giá rẻ nhất” Tasa Việt Nam luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích sở thích, phong cách yêu thích và khả năng kinh tế của khách hàng sau đó sẽ đưa ra các mẫu mã + chất liệu thiệp phù hợp nhất để quý khách lựa chọn. Mọi mẫu mã, chất liệu, công nghệ in, chất mực,.... sẽ được tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn.

Quy trình triển khai dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp

Tasa Việt Nam có 3 hình thức bán hàng là : Liên hệ trực tiếp (088 867 8989 / 091 6410880), đặt hàng qua website (inthiephong.vn) và đặt hàng qua Email. thangkb@inkinhbac.com.
Tasa Việt Nam xin cam kết sản phẩm được giao sớm nhất, đúng mẫu mã thiết kế, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn hài lòng về những gì bạn nhận được từ chúng tôi!
 
 
 
 
 

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.